hero image

Chuyên gia

“Quan điểm của tôi là giải phẫu thẩm mỹ mà vẫn tự nhiên như không làm, làm sao để càng ít người nhận ra bạn đã can thiệp thẩm mỹ càng tốt”, Ths. Bs Nguyễn Văn Hưng

Câu hỏi thường gặp

Theo thông tư 41/2015/TT-BYT, Bộ Y tế quy định, tất cả các dịch vụ hút mỡ thẩm mỹ đều phải thực hiện trong bệnh viện chuẩn Bộ Y tế cấp phép. Khi bạn hút mỡ tại bệnh viện mọi trang thiết bị đều tốt nhất, có đủ các Bs để kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng cho bạn trước khi hút đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nếu số lượng mỡ hút ra không nhiều (khoảng dưới 2 lít mỡ) thì bạn có thể về ngay trong ngày khi hết tác dụng của các thuốc. Nếu bạn có nhiều mỡ dư hơn, có thể hút từ sáng cho tới chiều tối cùng ngày hoặc sáng ngày tiếp theo, thì thời gian lưu lại lâu hơn để theo dõi.

Thông thường không nên hút quá 5% trọng lượng cơ thể một lần, nếu bạn khỏe mạnh có thể hút đồng thời bụng, tay, lưng, đùi... nhưng không nên vượt quá nguyên tắc trên thì luôn nằm trong ngưỡng an toàn.

Bạn sẽ hoàn toàn không đau trong quá trình làm, vì lượng mỡ hút ra không nhiều nên không đau sau hút mỡ. Vì là quy trình làm trong bệnh viện nên trước khi làm đã kiểm tra kỹ lưỡng các chỉ số sức khỏe, khi đã đạt yêu cầu mới tiến hành làm nên hầu như không xảy ra sự cố nào trong và sau khi hút mỡ. Mặt khác các Bs được đào tào bài bản và tuân thủ các nguyên tắc chuyên môn trước và trong khi làm nên bạn hoàn toàn yên tâm, chúng tôi coi trọng sự an toàn là số 1 trong chuyên môn.

Bạn có điều gì băn khoăn?

Hotline: 0979.737.747
Chat Zalo với Bs Hưng
Gọi điện ngay